Mẹo vặt cho cô dâu

2/08/2015 / Trong danh mục Tin Tức

Lưu ý khi chọn găng tay cho cô dâu

1. Độ dài găng tay

Găng tay cho cô dâu có độ dài rất đa đạng, thường được chia thành 4 kiểu chính: găng cổ tay, găng tới dưới khuỷu tay, găng dài qua khuỷu tay và cuối cùng là găng dài gần hết phần cánh tay.

Găng tay ngắn dễ dàng kết hợp với mọi loại váy cưới khác nhau, cũng như phù hợp với hầu hết dáng vóc của các cô dâu. Trong khi đó, găng tay dài lại kén người đeo hơn và chỉ hợp với những chiếc váy cưới vai trần và không tay. Nếu bạn thấp người hoặc có đôi tay gầy, đôi găng tay quá dài sẽ chỉ càng làm cho bạn trông nhỏ bé và khẳng khiu. Ngược lại, nếu bạn có bắp tay đầy đặn, đôi găng tay dài cũng sẽ khiến bạn trông mập mạp hơn.

2. Màu sắc găng tay

Thông thường găng tay hay có màu sắc tương đồng với váy cưới. Tuy nhiên, nếu muốn phá cách, bạn có thể chọn găng tay với những màu sắc khác, thậm chí đối lập với màu váy cưới của bạn. Ví dụ như với váy cưới màu trắng, bạn có thể chọn găng màu đỏ, đen, còn nếu bạn sở hữu một chiếc váy cưới màu sắc rực rỡ, găng tay màu trắng sẽ là sự lựa chọn thông minh. Khi đó, đôi găng tay sẽ trở thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người vào bạn.

3. Chất liệu găng tay

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu găng tay để bạn lựa chọn. Phổ biến nhất là những đôi găng tay được làm từ vải satin, chiffon. Với xu thế ren lên ngôi, những kiểu găng tay đính ren cổ điển cũng được lựa chọn để kết hợp với những chiếc váy cưới trang nhã. Ngoài ra, bạn có thể chọn găng tay được kết từ pha lê hoặc đính đá, ngọc trai, vừa đem lại vẻ nhẹ nhàng, vừa giúp đôi tay thêm nổi bật.

4. Chọn găng tay phù hợp với nhẫn cưới

Khi chọn găng tay, bạn phải chú ý đến việc đôi găng đó có phù hợp với lúc trao nhẫn cưới hay không.
Nếu bạn chọn găng tay xỏ ngón, bạn phải đảm bảo được rằng chiếc nhẫn cưới vẫn vừa với ngón tay khi đã đeo găng.

Bạn cũng có thể chọn giải pháp bỏ găng tay trong buổi lễ, nhưng như vậy lại cần phải chọn loại găng có thể dễ dàng cởi ra, và để ý đến việc cất giữ găng tay. Phương án an toàn nhất là chọn loại găng tay hở ngón. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi sự lúng túng không đáng có buổi lễ.

5. Chọn găng tay phù hợp với váy cưới

Dù bạn quyết định chọn găng tay với độ dài, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng như thế nào, điều quan trọng nhất là đôi găng đó phải hợp với váy cưới của bạn. Nếu có thể, bạn hãy chọn găng tay từ cùng một nơi mua, thuê váy để váy và găng tay phù hợp với nhau nhất. Còn nếu đặt may váy cưới, bạn cũng có thể đặt cửa hàng may luôn cả găng tay để phù hợp với những chi tiết trên chiếc váy của mình.

Nguồn : ngoisao.net

ĐẦU TRANG
logo