Ý tưởng cưới lạ

2/08/2015 / Trong danh mục Tin Tức

Bộ ảnh cưới ‘chàng khờ lấy được vợ xinh’

“Có lẽ khi xem xong câu chuyện tình yêu này, các chàng trai có ngoại hình kém may mắn sẽ hết tự ti, dũng cảm thổ lộ tình yêu với các cô nàng xinh đẹp”, tác giả bộ ảnh cưới chia sẻ.

Với vẻ ngoài cao to, nhưng lại hơi khù khờ, tếu tếu, chú rể Tiến Lượng, 29 tuổi, rất nhát khi gặp những cô gái xinh đẹp như cô dâu Kim Chi (25 tuổi)

Tiến Lượng là bạn thân của anh cô dâu và thường hay qua nhà cô chơi. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, thấy cô gái “ốc tiêu” xinh đẹp, chàng trai đã thầm thương trộm nhớ.

“Đáp lại mình, con bé lúc nào cũng lạnh lùng và còn bảo với thằng bạn thân: ‘con trai gì mà xấu hoắc thế’”, chú rể nhớ lại. Tại thời điểm đó, Kim Chi đã có người yêu. Mỗi lần có chuyện giận dỗi với bạn trai, Chi hay tìm đến “người anh trai” là Tiến Lượng để giải bày tâm sự .”Một phần vì thương Chi, phần khác muốn cô bé hạnh phúc với quyết định đã chọn nên những lúc đó, mình hay phân tích và khuyên ngăn Chi để làm lành với bạn trai. Dù tim rất đau nhưng nghĩ chỉ cần Chi hạnh phúc là được”, chú rể chia sẻ.

“Hai đứa khó khăn lắm mới đến được với nhau nên Lượng muốn một album thật vui, để nhìn vào đó ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc thật sự của hai đứa chứ không phải đang ‘diễn’”

“Hôm chụp ảnh trời lúc mưa lúc nắng, mọi người ai cũng vất vả nhưng đều vui và mọi thứ diễn ra hết sức tự nhiên, nhờ sự hài hước của chú rể”, nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim cho biết.

hân, cuối cùng, chú rể Tiến Lượng cũng có được trọn vẹn trái tim người mình yêu. Cặp uyên ương này đều là người Vũng Tàu.

Nguồn: vnexpress.net

ĐẦU TRANG
logo